LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ ĐOÀN – Cao Đẳng Lý Tự Trọng
  • Tiếng Việt

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ ĐOÀN

Chiều ngày 22/02/2022, Ban Thường vụ Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tiến hành trao quyết định Phó Bí thư, UV Ban Thường vụ và UV Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Lý Tự Thành phố Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2022.
* Về phía Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh:
Đ/c Doãn Trường Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Trưởng Ban Mặt trận – An ninh quốc phòng – Địa bàn dân cư;
– Đ/c Phan Văn Nam, Cán bộ Ban Mặt trận – An ninh quốc phòng – Địa bàn dân cư;
– Đ/c Võ Ngọc Huỳnh Như, Cán bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra.
* Về phía Đảng uỷ – BGH Nhà trường:
– Đ/c Đinh Hồng Minh, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
– Đ/c Nguyễn Thị Nhuận, Đảng ủy viên phụ trách Đoàn TN – Hội SV, Bí thư Chi bộ Sinh viên.
* Về phía Đoàn trường:
– Đ/c Lương Xuân Thịnh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.
* Đ/c Võ Ngọc Quỳnh Như, Cán bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra Thành Đoàn đã công bố quyết định công nhận:
– Đ/c Bùi Đức Phước – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh khóa XXV, nhiệm kỳ 2019 – 2022.
– Đ/c Phan Văn Nam, Cán bộ Ban Mặt trận – An ninh quốc phòng – Địa bàn dân cư;
– Đ/c Võ Ngọc Huỳnh Như, Cán bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra.
– Các đồng chí có tên sau tham gia Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh khóa XXV, nhiệm kỳ 2019 – 2022:

1. Đ/c Nguyễn Hồ Phương Anh – Phó Bí thư Liên Chi đoàn khoa Công nghệ Thông tin, Bí thư Chi đoàn lớp 19T4-THU1;
2. Đ/c Lâm Võ Hữu Duy – Đoàn viên Chi đoàn 21C7-ĐCN1;
3. Đ/c Nguyễn Khắc Huy – Bí thư Liên Chi đoàn khoa Cơ khí;
4. Đ/c Đỗ Duy Khiêm – Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường, Bí thư Chi đoàn 19C1-ĐCN3;
5. Đ/c Nguyễn Tấn Lộc – Bí thư Chi đoàn 20C3-CCK1;
6. Đ/c Lâm Thị Phương Thảo – Bí thư Liên Chi đoàn khoa Khoa học cơ bản;
7. Đ/c Lê Nguyễn Trọn – Bí thư Chi đoàn 19C1-VSL2;
8. Đ/c Võ Thanh Tùng – Bí thư Chi đoàn 21C1-CNÔ2;
9. Đ/c Nguyễn Tuyển – Bí thư Chi đoàn 20C5-CNÔ1.
– Các đồng chí có tên sau tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh khóa XXV, nhiệm kỳ 2019 – 2022:
1. Đ/c Đặng Thị Mỹ Châu – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Bí thư Chi đoàn lớp 19C1-KTD1;
2. Đ/c Nguyễn Việt Tiến – Bí thư Chi đoàn Giảng viên – Nhân viên;
3. Đ/c Võ Thị Lệ Thu – Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, Bí thư Chi đoàn 19C1-NNA1.
Chúc mừng các đồng chí vừa nhận quyết định công nhận chức danh Phó Bí thư, UV Ban Thường vụ, UV Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2022.
✳ Một số hình ảnh buổi lễ: