Thứ bảy , 24-08-2019

Đoàn Công tác Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện Krông Nô, Tỉnh Đak Nông đến thăm và làm việc tại trường

Sáng ngày 24 tháng 8 năm 2019, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh vinh dự được tiếp đón Đoàn Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện Krông Nô, tỉnh Đak Nông tới thăm, làm việc tại trường.

Mở đầu buổi làm việc, Nhà Giáo ưu tú Phạm Hữu Lộc - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn và chào mừng Đoàn Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện Krông Nô, tỉnh Đak Nông đã dành thời gian đến thăm quan, làm việc tại trường.

Tại buổi làm việc, hai bên đã có những chia sẻ mối giao tình giữa Trường và Huyện trong thời gian qua  thông qua nhiều chương trình góp phần vào sự phát triển của Huyện Krông Nô và của Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Tp.HCM. Trong chương trình làm việc đoàn đã tham gia Khoa Cơ Khí một trong những Khoa mũi nhọn của Nhà trường trong đào tạo nghề và đáp ứng nhu cầu việc làm cho xã hội hiện nay.

Tham dự buổi làm việc có:

*Về phía nhà trường:

- Ông Phạm Hữu Lộc - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

- Ông Đinh Văn Đệ - Phó Hiệu trưởng

- Ông Lâm Viết Dũng - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng TC-HC-TH

- Ông Lê Quang Liêm - Trưởng phòng QT-DV

- Ông Nguyễn Thành Nam - Phó Trưởng phòng TC-HC-TH

- Ông Lương Xuân Thịnh - Bí thư Đoàn trường

*Về phía Huyện Krông Nô

- Đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND Huyện cùng các đồng chí Trưởng/Phó Sở Ban ngành Huyện Krông Nô

Một số hình ảnh của buổi làm việc: